(untitled) - Nguyễn, Kim Lợi (Thành phố Hồ Chí Minh, 2008)
Giới thiệu chung về Map info, những ứng dụng Mapinfo trong quản lý tài nguyên thiên nhiên. Cách thao tác, xử lý trên Map info
Quản lý và giảm nhẹ thiên tai,GIS-Viễn tham ứng dụng
Keywords: Geographic information systems,Information storage and retrieval systems,Hệ thống thông tin địa lý; Geography