Giáo trình kỹ thuật sửa chữa ôtô, máy nổ : (Giáo dục, 2005)
Kiến thức chung về kĩ thuật sửa chữa ô tô-máy nổ: khái quát ô tô, nguyên lí làm việc, hệ thống cung cấp nhiên liệu, truyền động, phanh, điện của ô tô... Sự giống nhau và khác nhau giữa máy nổ và ô tô, hư hỏng và cách sửa chữa động cơ diesel..