(untitled) - Vụ Trung học Chuyên nghiệp - Dạy nghề (Hà Nội)
Kiến thức chung về kĩ thuật sửa chữa ô tô-máy nổ: khái quát ô tô, nguyên lí làm việc, hệ thống cung cấp nhiên liệu, truyền động, phanh, điện của ô tô... Sự giống nhau và khác nhau giữa máy nổ và ô tô, hư hỏng và cách sửa chữa động cơ diesel..
Keywords: Automobiles,Internal combustion engines; Maintenance and repair,Maintenance and repair