(untitled) - Nguyễn, Đình Cống (Hà Nội, 2006)
Tài liệu bám sát Tiêu chuẩn TCXDVN 356 - 2005 để tính toán thiết kế kế cấu bêtông cốt thép trong ngành Xây dựng dân dụng ở Việt Nam.
Keywords: Structural analysis,Concrete construction