(untitled) - Nguyễn, Xuân Hiền (Thành phố Hồ Chí Minh, 1987)
Tài liệu trình bày các công nghệ và kỹ thuật chế biến cao su nguyên liệu tự nhiên và nhân tạo. Gia giảm các chất phụ gia trong quá trình chế biến cao su nguyên liệu cho phù hợp.
Keywords: Rubber industry and trade,Rubbers,Industrial chemicals technology