Hội nghị khoa học quản lý hợp lý rác thải đô thị Thành phố Hồ Chí Minh : (Trung tâm công nghệ và quản lý môi trường, 1995)
Cuốn sách hội nghị khoa học quản lý hợp lý rác thải đô thị thành phố Hồ Chí Minh sẽ đề cập đến những mục đích về hiện trạng hệ thống xử lý rác hiện nay tại thành phố Hồ Chí Minh, ảnh hưởng của rác đến môi trường, kiến nghị một số vấn đề cấp bách cần giải quyết.