Công đoàn với công tác phòng chống ma túy (Lao động, 2000)
Đề cập tới những điều cần biết về phòng chống ma túy; những giải pháp khả thi nhằm kịp thời ngăn chặn, đẩy lùi, tiến tới xóa bỏ tệ nạn ma túy ở Việt Nam; Công đoàn với công tác phòng chống ma túy