Ngữ văn nâng cao 10 - Trần, Đình Sử (Giáo dục, 2007)
Sách được thiết kế gồm 3 phần: phần văn học, tiếng Việt và làm văn giúp học sinh nâng cao hiểu biết, phát huy khả năng tìm tòi, sáng tạo về ngôn ngữ và văn học.