(untitled) - Trần, Đình Sử (Hà Nội, 2007)
Sách được thiết kế gồm 3 phần: phần văn học, tiếng Việt và làm văn giúp học sinh nâng cao hiểu biết, phát huy khả năng tìm tòi, sáng tạo về ngôn ngữ và văn học.
Keywords: Philology; Study and teaching (secondary)