Kỹ thuật thủy canh và sản xuất rau sạch - Nguyễn, Xuân Nguyên (Khoa học và Kỹ thuật, 2004)
Nội dung giới thiệu lịch sử kỹ thuật thủy canh, kỹ thuật trồng sạch. Thực hành kỹ thuật thủy cạnh quy mô nhỏ, dinh dưỡng trong trồng sạch, khử trùng môi trường trồng trọt. Ưu điểm và nhược điểm của kỹ thuật thủy canh, bệnh rễ và nấm bệnh rễ, tính toán dinh dưỡng trong kỹ thuật thủy canh.