Trường điện từ và truyền sóng - Phan, Anh
Trình bày cơ sở lý thuyết trường điện từ, các nội dung của lý thuyết sóng điện từ và các nội dung lý thuyết sóng điện từ trong không gian tự do và trong các môi trường định hướng.