(untitled) - Mai, Văn Trầm (Hà Nội, 2008)
Cuốn sách nghệ thuật làm vườn được xuất bản với nội dung được trình bày những kiến thức cơ bản về việc cải tạo khu vườn, trồng cỏ trong vườn, bảo vệ thực vật, tạo cảnh vật trong vườn, nhân giống cây trồng, bảo vệ khu vườn.
Keywords: Cultivators,Người làm vườn