(untitled) - Quách Tuấn Ngọc (Hà Nội, 1996)
Sách được coi là một cuốn giáo trình đầy đủ và tuần tự để mọi người có thể học và tự học Pascal, gồm các khái niệm cơ bản và các chương trình ví dụ ứng dụng
Keywords: pascal ( computer program language )