Cây xanh : - Chế, Đình Lý (Nông nghiệp, 1997)
Cây xanh phát triển và quản lý trong môi trường được xuất bản với nội dung được trình bày là những kiến thức cơ bản về cây xanh và lâm nghiệp đô thị, phân tích kỹ thuật cơ bản ứng dụng trong quản lý trong môi trường đô thị.