Phương án nguyên tắc bồi thường, hỗ trợ và tái định cư : (Trường Đại học Y-Dược Cần Thơ, 2005)
Giới thiệu những văn bản, quy định về phương án, nguyên tắc bồi thường, hỗ trợ và tái định cư. Định mức giá bồi thường các loại tài sản cho việc xây dựng trường Đại học Y-Dược Cần Thơ.