Bài tập ngôn ngữ lập trình Pascal với Turbo Pascal - Quách Tuấn Ngọc (Giáo dục, 1996)
Sách gồm có các bài tập cơ bản, chủ yếu dựa theo các đề bài đã được viết ra trong cuốn giáo trình "Ngôn ngữ lập trình Pascal"; các bài tập tổng hợp, bao gồm các bài và các chương trình vừa mang tính áp dụng tổng hợp kiến thức lại vừa cụ thể trong đời sống, ví dụ như chương trình soạn thảo văn bản