Rèn luyện kĩ năng nghiệp vụ sư phạm môn lịch sử - Nguyễn, Thị Côi (Đại học Sư phạm, 2009)
Tài liệu đề cập đến vấn đề nhận thức và rèn luyện kĩ năng nghiệp vụ sư phạm cho sinh viên ngành Lịch sử các trường sư phậm. Tài liệu cũng hướng dẫn các kĩ năng, phương pháp và trang bị các phương tiện để giảng dạy môn Lịch sử theo đúng phương pháp sư phạm mới, khoa học và tích cực.