(untitled) - lxatsenko, A. G. (Hà Nội, 1999)
Tài liệu hữu dụng cho sinh viên, nhà nghiên cứu chuên ngành địa lý tự nhiên. Nội dung trình bày một cách có hệ thống cơ sở của cảnh quang học dựa trên những kiến thức về địa lý đại cương và địa lý khu vực.
Keywords: Geography,Địa lý