Phòng trừ tổng hợp sâu bệnh hại cây trồng = - Nguyễn, Công Thuật (Nông nghiệp, 1996)
Giới thiệu về nguồn gốc ra đời của phòng trừ tổng hợp, những khái niệm và nguyên lý, cũng như các nội dung của phòng trừ tổng hợp được đề cập tới trong các nghiên cứu và tổng kết của các nhà khoa học. Những kết quả nghiên cứu ở trong nước về các sâu bệnh hại trên một số cây trồng chính ở Việt Nam và biện pháp phòng trừ theo quan điểm của phòng trừ tổng hợp.