Victo Huygô ở Việt Nam - Lưu, Liên (Đại học và Trung học Chuyên nghiệp, 1985)
Cuộc đời và sự nghiệp V. Huygô, gồm các tác phẩm, công trình được giới thiệu và nghiên cứu ở Việt nam, trên báo chí. Các công trình của Vichto Huygô đã in thành sách, sau khi V. Huygô qua đời