Tuyển tập các công trình nghiên cứu các biện pháp sinh học trong bảo vệ thực vật = - Phạm, Thị Thuỳ (Nông nghiệp, 2007)
Tài liệu tập hợp những công trình nghiên cứu về các biện pháp sinh học phòng trừ dịch hại cây trồng. Đây là biện pháp quan trọng trong hệ thống quản lý dịch hại tổng hợp IPM nhằm bảo vệ môi trường sinh thái, tạo ra những sản phẩm an toàn và bền vững.