(untitled) - Đặng, Văn Đức (Hà Nội, 2002)
Mục đích nhằm cung cấp phần mềm công cụ dễ sử dụng để xây dựng hệ thống thông tin địa lý. Phần mềm có thể dùng cho nhiều đối tượng người sử dụng không chuyên nghiệp đến chuyên nghiệp tạo ra nhiều các ứng dụng hiệu quả khác nhau. Đồng thời phần mềm đwocj xây dựng không đồi hỏi các cấu hình cao về máy tính
Keywords: Geographic information systems,Information storage and retrieval systems,Hệ thống thông tin địa lý,Thông tin lưu trữ và các hệ thống truy hồi; Geography,Địa lý