Giáo dục vì sự phát triển bền vững : - Nguyễn, Thị Thu Hằng (Đại học Sư Phạm, 2009)
Giáo trình được chia thành 4 chương, chương 1: phát triển bền vững trong thời đại toàn cầu, chương 2 : Giáo dục vì sự phát triển bền vững, chương 3: Giáo dục phát triển bền vững trong nhà trường trên thế giới, chương 4 ; Giáo dục vì sự phát triển bền vững qua môn địa lý ở nhà trường Việt Nam.