(untitled) - Đàm, Trung Phường (Hà Nội, 2005)
Đánh giá thực trạng mạng lưới đô thị Việt Nam và nghiên cứu những định hướng phát triển trong bói cảnh đô thị hoá của thế giới và bước công nghiệp hoá của thời kỳ đổi mới của tổ quốc, đánh giá những thực trạng và nghiên cứu định hướng phát triển được phân tích dưới góc độ nhìn nhận của hệ quan điểm về môi trường sinh thái phát triể lâu bền và khoa học tổ chức lãnh thổ ứng dụng vào điều kiện của Việt Nam.
Keywords: Geography,Urban geography,Địa lý,Địa lý đô thị; Vietnam