Kỹ thuật điện tử số thực hành - Bạch, Gia Dương (Đại học Quốc gia Hà Nội, 2007)
Cuốn sách nhằm trình bày những kiến thức cơ bản của kỹ thuật điện tử số, và các bước cụ thể để tiến hành thực nghiệm trên các mạch cụ thể. Trên cơ sở làm rõ nguyên lý làm việc và chức năng của các vi mạch số loại nhỏ và vừa. Nội dung chính của cuốn sách trình bày kỹ thuật điện tử số dưới dạng 13 bài thực hành cơ bản nhất, tương ứng với 13 bài thực hành của giáo trình thực tập kỹ thuật số, dùng cho sinh viên khoa công nghệ điện tử - viễn thông.