Sách dùng cho các trường đại học sư phạm - Lê, Bá Thảo (Hà Nội, 1983)
Sách trình bày về các vấn đề Địa lí học là một hệ thống các khoa học, các giai đạon chính trong nhận thức về bề mặt quả đất và các giai đoạn phát triển chính của địa lý học, trái đất , khí quyển.
Keywords: Geography,Địa lý tự nhiên