(untitled) - Nguyễn, Đức Lượng (Thành phố Hồ Chí Minh, 2006)
"Công nghệ vi sinh tập 3" được trình bày ngắn gọn tất cả các loại công nghệ lên men truyền thống ở Việt Nam về một số nước trên thế giới nhằm phục vụ giảng dạy cho sinh viên ngành công nghệ sinh học, công nghệ thựuc phẩm, đồng thời cũng là tài liệu tham khảo cho những cán bộ kỹ thuật quan tâm.
Keywords: Fermentation