(untitled) - Vũ, Triệu Mân (Hà Nội, 2007)
Tài liệu trang bị những kiến thức cơ bản, các khái niệm, định nghĩa, các nội dung chủ yếu của khoa học bệnh cây, là môn học cơ sở cho phần bệnh cây chuyên khoa của môn học bệnh cây.
Keywords: Plant diseases,Phytopathology