Nguyễn Huy Tưởng toàn tập (1912-1960); T4 - Nguyễn Huy Tưởng (Văn học, 1996)
Sách giới thiệu không chỉ những tác phẩm chưa công bố hoặc ít xuất hiện củ Nguyễn Huy Tưởng - nhà văn có quá trình sáng tác tương đối tập trung - mà cả những đoạn văn, câu văn vì lý do nào đó bị in thiếu trong những ấn phẩm từng được xuất bản cho đến nay. Sách gồm có các truyện tiểu thuyết và truyện phim về Hà Nội