(untitled) - Quốc Hội nước Cộng hòa Xã hội Chủ nghĩa Việt Nam (Hà Nội, 2005)
Giới thiệu hoạt động đối ngoại của Quốc hội khóa XI năm 2004
Keywords: Legislative bodies,Legisslative reporting,Parliamentary practice,Quốc hội Việt Nam; Rules and practice; Viet Nam