Tài liệu tham khảo chọn lọc thơ đường (Trường đại học Cần Thơ, 2009)
Tác phẩm chia làm hai phần: Một phần lớn tuyển chọn những bài phê bình về Thơ Đường ở Trung Quốc và Thơ Đường ở Việt Nam. Một phần dành in Thơ Đường ở Trung Quốc ( nguyên bản và phần dịch ) bao gồm tất cả các thể loại của Thơ Đường: Đường luật, thất ngôn, ngũ ngôn, tứ lục, trường thiên...Có thể nói đây là một tác phẩm tương đối hoàn chỉnh về Thơ Đường.