Địa lí kinh tế - xã hội Việt Nam : - Đặng, Văn Phan (Đại học Cửu Long, 2009)
Tài liệu nghiên cứu sự hình thành và phát triển các hệ thống lãnh thổ kinh tế - xã hội nói chung và nghiên cứu những điều kiện, đặc điểm phát triển kinh tế - xã hội của từng vùng, từng nước nói riêng, từ đó làm cơ sở cho tổ chức không gian hợp lí các hoạt động kinh tế - xã hội phù hợp với nguồn lực phát triển của Việt Nam.