Vi sinh vật trong bảo quản và chế biến thực phẩm (Nông Nghiệp, 1983)
Giới thiệu các nhóm vi sinh vật chủ yếu và những hoạt động sinh hóa của chúng liên quan đến việc bảo quản và chế biến thực phẩm. Sách phân tích vai trò có lợi và những hoạt động gây hư hỏng của vi sinh vật trong quá trình chế biến cũng nhưu bảo quản các sản phẩm thực phẩm.