Phương pháp luận sử học - Phan, Ngọc Liên
Tài liệu nghiên cứu Sử học như là một ngành khoa học xã hội độc lập với đối tượng nghiên cứu khoa học riêng biêt. Trình bày một số quan điểm phương pháp luận Macxít - Lênin về nhận thức lịch sử