(untitled) - Nguyễn, Phi Hạnh (Hà Nội, 1983)
Địa lí tự nhiên các nước lục địa trình bày về những đặc điểm, những nhận định về điều kiện tự nhiên của từng lục địa, từng khu vực lớn và vai trò của các điều kiện tự nhiên đó đối với sự phát triển kinh tế và đời sống con người trong từng khu vực.
Keywords: Continents,Châu lục,Geography