Đánh giá kết quả học tập của học sinh - Lê, Phước Lộc (Trường Đại học Cần Thơ, 2008)
Đánh giá kết quả học tập của học sinh trong quá trình dạy học, các phương pháp kiểm tra dùng trong đánh giá kết quả học tập. Qui trình thiết kế một bài kiểm tra và việc đánh giá kết quả học tập của học sinh.