(untitled) - Bùi, Chí Bửu (Thành phố Hồ Chí Minh, 2007)
Cuốn sách này nói về chọn tạo giống cây trồng, các nguyên lý sinh sản , di truyền, chọn dòng thuần và chọn quần thể. Tiếp theo là các phương pháp chọn tạo giống cây trồng tự thụ phấn, Chọn gống cây trồng tự thụ phấn chất béo, phương pháp chọn giống sinh sản vô tính, đa bội đột biến. Sau cùng là ứng dụng công nghệ sinh học trong chọn giống.
Thâm cứu chọn giống lúa trong điều kiện môi trường bất lợi,Di truyền phân tử,Chọn tạo giống cây trồng
Keywords: Plant breeding,Giống cây trồng