Cây ăn trái đồng bằng Sông Cửu Long - Trần, Thượng Tuấn (Sở khoa học công nghệ & môi trường An Giang, 1997)
Giới thiệu kỹ thuật lập vườn ươm, cách gieo trồng và chăm sóc cây con; mô tả phương pháp nhân giống hữu tính cũng như vô tính, chiết cành, giâm cành, và tháp cành.