(untitled) - Trần, Thượng Tuấn (An Giang, 1997)
Giới thiệu kỹ thuật lập vườn ươm, cách gieo trồng và chăm sóc cây con; mô tả phương pháp nhân giống hữu tính cũng như vô tính, chiết cành, giâm cành, và tháp cành.
Cây ăn trái
Keywords: Fruit trees