Tính toán, lập trình và giảng dạy toán học trên Maple - Phạm, Huy Điển (Khoa học và Kỹ thuật, 2002)
Nội dung sách gồm các tính toán số học, đại số, vẽ đồ thị, phép tính vi phân và tích phân; phương trình vật lý, đại số tuyến tính; các lệnh cơ bản trong tính toán trên Maple V.