(untitled) - Phạm, Huy Điển (Hà Nội, 2002)
Nội dung sách gồm các tính toán số học, đại số, vẽ đồ thị, phép tính vi phân và tích phân; phương trình vật lý, đại số tuyến tính; các lệnh cơ bản trong tính toán trên Maple V.
Maple
Keywords: Mathematics,Maple V