(untitled) - Lương, Duyên Bình (Hà Nội, 2009)
Tập một của sách gồm hai phần chính: Cơ học và Nhiệt học. Phần cơ học bao gồm những nội dung như động học chất điểm, động lực học hệ chất điểm và chất rắn, năng lượng, trường hấp dẫn, cơ học tương đối tính, cơ học chất lưu. Phần nhiệt học là những định luật thực nghiệm về chất khí, nguyên lí thứ nhất và thứ hai của nhiệt động học, chất khí, chất lỏng và một số vật lí thường dùng.
Keywords: Physic,Heat,Problems, exercises, etc; Problems, exercises, etc