(untitled) - Lê, Quang Long (Hà Nội, 2008)
Từ điển tranh về các loài hoa đề cập đến gần 500 loài hoa bao gồm các loài hoa phổ biến ở Viêt Nam, loài đặc biệt trên thế giới, có sắc có hương có công dụng và có ý nghĩa văn hóa,...Ngoài ra sách còn đề cập đến những cây rau, quả, củ dùng làm thức ăn, làm thuốc,...
Keywords: Flowers,Flowers,Cây hoa,Cây hoa; Dictionaries,Từ điển