(untitled) - Lê, Quang Long (Hà Nội, 2006)
Sách đề cập đến 500 loài cây, bao gồm các cây phổ biến ở Việt Nam , cây đặc biệt trên thế giới, với động vật,...Ngoài ra sách còn đề cập một số loài cây dại,...
Keywords: Botany,Thực vật học; Dictionaries,Từ điển