Giáo trình địa lý kinh tế - xã hội thế giới 2 - Hồ, Thị Thu Hồ (Trường Đại học Cần Thơ, 2009)
Giáo trình được sử dụng để giảng dạy cho sinh viên ngành Sư phạm Địa lý. Giáo trình cung cấp những kiến thức cơ bản về Địa lý kinh tế xã hội của 3 khu vực có nền kinh tế phát triển cao trên thế giới là Châu Âu, Bác Mỹ và Châu Đại Dương.