Sổ tay quy trình thống nhất thiết kế quy hoạch đô thị (Xây dựng, 2000)
Gồm các quy trình quy hoạch tổng thể đô thị , quy hoạch phân khu chức năng đô thị và quy hoạch chi tiết đô thị , kèm theo đó là các quy trình quy hoạch cây xanh đô thị, quy hoạch cấp thoát nước, quy hoạch phòng lũ, quy hoạch cấp điện và quy hoạch thông tin điện tín đô thị.