Tài liệu tập huấn đổi mới đánh giá kết quả học tập của học sinh THPT thí điểm : (2005)
Tài liệu gồm 2 phần: Đổi mới đánh giá kết quả học tập của học sinh THPT thí điểm phần một số vấn đề chung và đổi mới đánh giá kết quả học tập của học sinh THPT thí điểm phần môn học.