(untitled) - Bộ Giáo dục và Đào tạo; Ban chỉ đạo Xây dựng CT và Biên soạn SGK THPT (Hà Nội, 2005)
Tài liệu gồm 2 phần: Đổi mới đánh giá kết quả học tập của học sinh THPT thí điểm phần một số vấn đề chung và đổi mới đánh giá kết quả học tập của học sinh THPT thí điểm phần môn học.
Keywords: Study, method of,Education