(untitled) - Trần, Hợp (Hà Nội, 1997)
Sách gồm 2 phần, Phần 1 trình bày về vườn cảnh và con người bao gồm: các quy tắc tạo hình trong vườn cảnh, các bộ phận chính của vườn cảnh, trang trí cây cảnh trong nhà. Phần 2 trình bày về nhóm cây cảnh trong vườn, bao gồm: một số vấn đề kỹ thuật trồng tỉa, phân chia các nhóm cây cảnh, nhóm cây hàng rào cây leo, nhóm cây phong lan, nhóm cây gỗ uốn thế, bonsai, nhóm cây trang trí trong nhà, nhóm cây trang trí ven và trong hồ nước.
Keywords: Floriculture,Floriculture,Nghề trồng hoa,Thực vật, cây cảnh; plants, ornamental