(untitled) - Phan, Ngọc (Hà Nội, 2002)
"Bản sắc văn hoá Việt Nam" nhằm cung cấp một số khái niệm như văn hoá, tiếp xúc văn hoá, khúc xạ, giao lưu, bản sắc, tâm thức... các khái niệm này được lý giải nhất quán theo yêu cầu của văn hoá học. Bên cạnh đó, cuốn sách còn mang tính bình luận về bản sắc văn hoá Việt vì thế nó sẽ là tài liệu tham khảo hữu ích cho những ai quan tâm đến văn hoá Việt.
Keywords: Civilization; Vietnam